The smart Trick of ท่องเที่ยว That No One is Discussing

เมืองหลวงปักกิ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่

ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในปายจากเชียงใหม่แบบส่วนตัว

ใครชอบถ่ายรูปห้ามพลาดที่บึงบัว เมื่อได้มาเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ สะพานไม้ทอดยาวท่ามกลางดอกบัวมากมาย แนะนำให้ไปเที่ยวช่วงเย็นๆ แสงกำลังดีและแดดไม่แรง อีกทั้งยังได้เห็นวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ตกดินด้วย

ดินแดนสีแดงสดใส : หลายพื้นที่ในมาเลเซียดูเหมือนจะเต็มไปด้วยสีแดง โดยเฉพาะที่ไชน่าทาวน์

อุโบสถแก้วกลางน้ำ, วัดวีระโชติธรรมาราม โดย เอกชัย วิชระโภชน์

ผลิตเนื้อหา-ลงโฆษณาพื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ตอบโจทย์ทางการตลาด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย

สายชาต้องรู้จัก ไร่ชาฉุย เพราะเป็นแหล่งผลิตชาที่ดีของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งเลย ไม่ใช่เพียงมีชาที่ดีเท่านั้น แต่บรรยากาศที่นี่สวยมากๆ ถ่ายรูปออกมาเริดสุด อากาศดีมากในช่วงหน้าหนาวนักท่องเที่ยวเยอะเลย เพราะอากาศจะเย็นกำลังสบายๆ

ยกระดับการเดินทางของคุณในแบบที่คุณต้องการ

เมืองนี้มีอาหารที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นคุณจะไม่สามารถ "ลดน้ำหนัก" ได้เมื่อมาเยือนที่เชียงใหม่ รับประทาน

ญี่ปุ่น โตเกียว โอซาก้า เกียวโต ฮอกไกโด ฟูกูโอกะ เกาะโอกินาว่า คิวชู นาระ ยามานาชิ ไอจิ นางาซากิ กิฟุ ไซตามะ คานาซาว่า คานากาว่า ฮิโรชิม่า โทโฮคุ โทจิงิ คุมาโมโตะ โฮคุชิเน็ทสึ ชิซูโอกะ เฮียวโกะ ชิบะ ชิโกกุ ชูโงกุ คิตะคันโต ญี่ปุ่นตะวันตก คิงกิ

ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพฯ : หากคุณกำลังเดินทางกับครอบครัว ท่องเที่ยว ซาฟารีเวิลด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำของคุณและลูกๆ คุณสามารถเยี่ยมชมสัตว์ป่ามากมายและเรียนรู้สิ่งที่มีประโยชน์มากมายได้จากที่นี่

          + ภูกระดึง ขุนเขามหัศจรรย์แห่งเมืองเลย

          เขาค้อ สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งนอกจากจะเป็นที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามแห่งหนึ่งของเมืองไทยแล้ว ยังเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยสุด ๆ อีกด้วย นักท่องเที่ยวจึงเลือกที่จะมานอนพักผ่อน เสพอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสกับอากาศหนาวเย็นกันที่นี่ในช่วงวันหยุด ซึ่งในเขาค้อก็มีที่พักหลากหลายแบบให้ได้เลือกพักกัน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเขาค้อที่ห้ามพลาด เช่น พระตำหนักเขาค้อ, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก และอนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ ฯลฯ

เป็นที่เที่ยวสำคัญของจังหวัดระยองเลย สำหรับเกาะเสม็ดมีนักท่องเที่ยวมาทุกช่วงฤดู ทั้งต่างชาติและนักท่องเที่ยวไทยเอง ที่เกาะแห่งนี้มีหลายหาด ใครชอบความเงียบหรือสายปาร์ตี้ก็ไปเที่ยวเสม็ดได้เช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *